43 Bộ đề Tiếng Anh luyện thi THPT Quốc Gia – Cái Ngọc Duy Anh

Các em học sinh thân mến!

Từ năm 2015, các kỉ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông và tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng được Bộ Giáo dục và Đào tạo ghép thành một kì thi với tên gọi Kì thi trung học phổ thông Quốc gia. Đề thi môn tiếng Anh tại kì thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia 2017 đã được thiết kế lại với 50 câu hỏi theo hình thức trắc nghiệm khách quan. Theo cấu trúc đề thi mới, trọng tâm của đề thi tập trung vào việc kiểm tra kiến thức của thí sinh vè ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, tiếng Anh giao tiếp, kĩ năng đọc hiểu, kĩ năng viết.

Với mục đích giúp các em học sinh chuẩn bị tốt nhất cho kì thi trung học phổ thông Quốc gia từ năm 2017 về sau, chúng tôi tiến hành biên soạn cuốn 43 Bộ ĐỀ TIÉNG ANH “PHƯƠNG PHÁP TRẮC NGHIỆM” dùng cho học sinh luyện thi Trung học phổ thông Quốc gia. Các đề thi trong cuốn sách này đã được chúng tôi giảng dạy thử nghiệm ở các lớp bồi dưỡng kiến thức phổ thông chuẩn bị cho ki thi trung học phổ thông Quốc gia.

Mỗi đề thi gồm 50 câu trắc nghiêm khách quan dành cho 60 phút làm bài và được thiết kế với các nội dung chính sau đây:

  • Phần NGỮ ÂM: Xác định nguyên âm, phụ âm và xác định trọng âm, nhằm kiểm tra kiến thức về hệ thống âm và cách xác định trọng âm trong tiếng Anh.
  • Phần XÁC ĐỊNH LỖI: Kiểm tra các kiến thức ngữ pháp và từ vựng.
  • Phần TỪ VỰNG: Các câu trắc nghiệm và bài tập điền từ, từ đồng nghĩa và từ trái nghĩa trong chương trình tiếng Anh ờ trung học phổ thông.
  • Phần NGỮ PHÁP: Kiểm tra tất cả kiến thức ngữ pháp trong chương trình tiếng Anh ở trung học phổ thông.

Đọc 43 Bộ đề Tiếng Anh luyện thi THPT Quốc Gia – Cái Ngọc Duy Anh:

Ghi chú:

Mọi thắc mắc, yêu cầu cần giải đáp vui lòng gửi về email giasuhanoitrungtam@gmail.com hoặc inbox fanpage Trung tâm Gia sư Hà Nội dưới đây:

Trung tâm Gia sư Hà Nội

Cơ sở 1: Ngõ 371/3 Đê La Thành, Hà Nội

Cơ sở 2: Thôn Đồng, Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0987 109 591

Gia sư Hà Nội © 2009 Gia sư Hà Nội