Anh chị em giáo viên dạy tiếng Anh cho con mình thế nào?

Các bạn đang là giáo viên cùng nhau chia sẻ cách dạy tiếng Anh cho con mình (từ 0 – 6 tuổi) bằng cách thảo luận ý kiến riêng của mỗi người.

Đây là ý kiến của một bạn tên Ngân An:

Hôm nay chủ nhật, mọi ng tạm gác công việc ở trường được không ạ? E mở topic mới nhé: Không biết các anh chị em giáo viên dạy tiếng Anh cho con mình thế nào ạ ( giai đoạn 0-6 tuổi )? Mọi ng cùng chia sẻ đi. Mỗi người một ý kiến cho xôm nhé.

Và các bạn cùng đọc chia sẻ của các thầy cô giáo khác xem nhé (click để đọc).

Chia sẻ của thầy cô về việc dạy tiếng Anh cho con mình

Xuan Dao: Em chưa có con nhưng e đang dạy một bạn 6-tuổi. Bạn ấy biết rất nhiều từ vưng. Khả năng nghe nói, tốt, phản xạ nhanh. Phần lớn do bô mẹ b ây biết khả năng của con mình nên cho b ây xem hoạt hình tiếng anh . Bố mẹ b ây chỉ biết sơ qua thui ạ. Chị ấy là gv tiểu học k phải t anh ạ. Một phần do bạn ây yêu thích nữa ạ. Trẻ học càng sớm càng tốt e thấy vây. Khả năng bắt chước ngữ điệu rât nhanh luôn ạ

Hien Nguyen: Thuc te mình thấy là ở độ tuoi này trẻ hay bắt chước những gì người lớn noi nên bố mẹ giao tiếp voi con bằng TA thuong xuyên thi bé sẽ hiểu và nói dc bằng TA luon. Va cho be xem phim hoạt hình bang tieng Anh luon. Minh thay tui nhoc hiểu va bắt chước dc het.

Thanh Nhàn Nguyễn: Bé nhà mình chưa dc 2t. Nhưng mình cho tiếp xúc với Tiếng anh từ lúc 1t. Mình là gv dạy tiếng anh. Con rất yêu thích xem và nhảy các kênh Super simple songs. Chu chu TV… mình cũng thường xuyên lúc nào rảnh là hát và nhảy cùng con. Thấy con nhớ rất tốt, bắt chước hành động và nói theo. Dù Tiếng việt chưa thạo. Giờ lúc nào hứng cũng nghêu ngao hát với nhảy tiếng anh… trẻ con mình thấy càng tiếp xúc với t.a càng sớm càng tốt 🙂

Lien Nguyen: Ngoài các kênh trên thì các mẹ cũng cho bé xem Gogo nữa nhé. Mình thường mở gogo tren youtube cho bé xem và ngồi bên giải thích cho bé, Mình thấy xem gogo rất hiệu quá đó bạn.

[collapse]

Còn các bạn? các bạn dạy tiếng Anh cho con mình bằng cách nào? Comment để cùng thảo luận nhé.

Ghi chú:

Mọi thắc mắc, yêu cầu cần giải đáp vui lòng gửi về email giasuhanoitrungtam@gmail.com hoặc inbox fanpage Trung tâm Gia sư Hà Nội dưới đây:

Gia sư Hà Nội © 2009 Gia sư Hà Nội
Có thể bạn quan tâm
x