Có nên dạy nối âm tiếng Anh cho trẻ 6-8 tuổi?

Em có một băn khoăn, dạy nói giao tiếp cho trẻ tầm 6-8 tuổi có nên dạy nối âm luôn ko ạ ? (Ex: What is it, It is an apple, How old are you,..)

Hầu hết các câu giao tiếp đều có ít nhất 1 2 chỗ nối âm. Trong các file nghe, hay songs, cartoons for kids hầy hết đều nối âm. Nên hiện tại e dạy các bạn nhỏ nối âm luôn, nhưng e sợ khi lớn lên lớp 3, 4, học giáo trình khác, thầy cô khác, ko cho các em nối âm, các em lại loạn. Ví dụ cũng câu hỏi tuổi nhưng các em nghe 2 cách khác nhau, nối và ko nối, lại tưởng 2 câu khác nhau, nghĩa khác nhau, cuối cùng quên hết những gì đc học, thành ra công sức mình bỏ ra dạy để biết trước trở thành công cốc.

Nên em muốn hỏi các thầy cô là có nên dạy nối âm lớp 1, 2 ko và các giáo trình của bộ giáo dục lớp 3,4, 5 hiện tại có nối âm hay không ạ?

Ý kiến của thầy cô giáo về việc dạy nối âm cho trẻ

Giang Nguyen Vu Huong: Có dạy nối âm chứ.

Tam Thanh Em: dạy như vậy là tốt đó, đừng bỏ, khi các em lớn nó nói tự nhiên hơn

HT Jenny: Hầu hết giáo viên đều nối âm mà bạn. Sao b lại nghĩ giáo trình khác và thày cô khác thì ko cho các e nối nhỉ. B lo xa hêy

Yen Le: Mình dạy nối âm nè, ban đầu đọc hơi vất vả

Yen Le: tới khi quen các con tự biết nối, và quan trọng là khả năng nghe đc cải thiện

Thuyai Nguyen: Co chu ban. Bay gio khong noi am Mai môt con noi kho lam

[collapse]

Các bạn hãy comment ý kiến của mình về vấn đề này ngay bên dưới nhé.

Ghi chú:

Mọi thắc mắc, yêu cầu cần giải đáp vui lòng gửi về email giasuhanoitrungtam@gmail.com hoặc inbox fanpage Trung tâm Gia sư Hà Nội dưới đây:

Gia sư Hà Nội © 2009 Gia sư Hà Nội
Có thể bạn quan tâm
x