Đề kiểm tra môn tiếng Anh lớp 5 học kì 2 đánh giá chuẩn đầu ra

Trung tâm Gia sư Hà Nội xin gửi tới các giáo viên, phụ huynh và các em học sinh Đề kiểm tra môn tiếng Anh lớp 5 học kì 2 đánh giá chuẩn đầu ra.

Đây là đề kiểm tra được xây dựng theo định dạng được quy định tại Quyết định số 1479/QĐ -BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo về BAN HÀNH ĐỊNH DẠNG ĐỀ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC SỬ DỤNG TIẾNG ANH BẬC 1 THEO KHUNG NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ 6 BẬC DÙNG CHO VIỆT NAM (DÀNH CHO
HỌC SINH TIỂU HỌC). Vì vậy bài thi viết được thiết kế trong thời gian 60 phút. Đây là một kênh tham khảo tốt cho các địa phươn g muốn sử dụng đề thi để đánh giá đầu ra cho học sinh tiểu học nhằm xem xét hiệu quả của quá trình dạy học tiếng Anh tại địa phương mình. Trong trường hợp giáo viên muốn sử dụng làm đề kiểm tra học kỳ II lớp 5 trong khoảng thời gian 1 tiết học, các t hầy cô có thể linh hoạt bỏ bớt một số phần trong bài kiểm tra để phù hợp với thời gian.

Đề kiểm tra đã được sự thẩm định và góp ý chi tiết của Th.S Trần Nguyễn Phương Thùy, phụ trách môn tiếng Anh tiểu học, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trân trọng cảm ơn sự theo dõi của độc giả và mong nhậ n được sự phản hồi.

Link tải về: https://drive.google.com/file/d/1cZECia73FVsuT8ooy9oNWhZn9ggTlvjF/view

Ghi chú:

Mọi thắc mắc, yêu cầu cần giải đáp vui lòng gửi về email giasuhanoitrungtam@gmail.com hoặc inbox fanpage Trung tâm Gia sư Hà Nội dưới đây:

Gia sư Hà Nội © 2009 Gia sư Hà Nội
Có thể bạn quan tâm
x