Ebook 1000 câu hỏi và bài tập trắc nghiệm Lịch sử 12

Cùng các em học sinh thân mến!

Bước sang thế ky XXI, khoa học – công nghệ phát triển như vũ bão, với sự “‘bùng nổ” về thông tin đã mang lại cho các em những hiểu biết sâu rộng các vấn đề về tự nhiên, xã hội. Song nó cũng đã và đang làm nay sinh nhưng mâu thuẫn giữa thời gian học tập có han của các em với khối lượng kiến thức khổng lổ. Điều mà lâu nay các em cảm thấy bối rối, lúng túng trong việc tiếp thu kiến thức chung của nhân loại, trong đó có kiến thức bộ môn Lịch Sử, nhất là Lịch sử lớp 12 bậc THPT.

Trong những năm qua, có không ít học sinh bị nhầm lẫn về các niên đại. các sự kiện và nhân vật lịch sử dẫn đến kết quả thi tốt nghiệp, nhất là thi vào các trường Đại học, Cao đẳng khối c điểm số còn rất thấp.

Cuốn sách “1000 Câu hỏi và bài tập trăc nghiệm lịch sử lớp 12” sẽ giúp các em ôn tập để hiểu rõ và ghi nhớ kỹ những kiến thức cơ bản, vận dụng một cách có hiệu quả những kiến thức đã học để làm các bài thi tốt nghiiệp THPT, thi tuyển sinh Đại học,. Cao đẳng khối C.

Sách gồm bốn phần:

Phần I: Bài tập, câu hỏi trắc nghiệm lịch sử Việt Nam theo từng chương, từng bài.

Phán II: Bài tập, câu hỏi rắc nghiệm lịch sử Thế giới theo từng chương, từng bài.

Phần III: Bài tập lịch sử tống hợp từng giai đoạn.

Phẩn IV: Câu hỏi trắc nghiệm tổng hợp từng giai đoạn lịch sử.

Đây là cuốn sách rất thiết thực và bổ ích cho các em cũng như cho những ai quan tâm đến việc hiểu biết về lịch sử.

Những khiếm khuyết trong sách là điều không thể tránh khỏi. Rất mong nhận được sự góp ý từ phía các bạn đồng nghiệp và đông đảo các em học sinh.

Đọc sách Ebook 1000 câu hỏi và bài tập trắc nghiệm Lịch sử 12:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *