Ebook 500 bài tập trắc nghiệm và tự luận Ngữ văn 8

Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến

Trong những năm gần đây. Bộ giáo dục và đào tạo đang tiến hành đổi mới giáo dục một cách toàn diện, trong đó việc đổi mới kiếm tra – đánh giá là một khâu vô cùng quan trọng. Bên cạnh phương pháp kiểm tra tự luận mang tính truyền thống, phương pháp kiếm tra bằng: trắc nghiệm khách quan đã và đang được đưa vào áp dụng rộng rãi trong các trường học với các môn học khác nhau. Vì vậy, việc trang bị kiến thức và phương pháp tiến hành kiểm tra bằng trác nghiệm khách quan cho quý phụ huynh và các em học sinh là một điều hết sức cần thiết và bổ ích nhằm nâng cao kết quả học tập của các em.

Để giúp các em học sinh lớp 9 có tài liệu tham khảo và thực hành phương pháp kiểm tra này với bộ môn Ngữ văn, chúng tôi đã biên soạn cuốn sách. “500 BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM VÀ TỰ LUẬN NGỮ VĂN 8”.

Cuốn sách được biên soạn theo hình thức tống hợp các kiến thức cơ bản của chương trình Ngữ văn lớp 8 (chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo) bằng cách đưa ra các câu hỏi lự luận và trắc nghiệm khách quan để học sinh thực hành làm bài.

Cuốn sách gồm có hai phần chính:

Phần I giới thiệu về lí luận chung của hình thức trắc nghiệm khách quan để học sinh làm quen với phương pháp này.

Phần II giới thiệu các Câu hỏi trắc nghiệm khách quan và câu hỏi tự luận trong chương trình văn học 8, bên cạnh đó là các đáp án và gợi ý trả lời cho các câu hỏi.

Hi vọng cuốn sách sẽ góp phần mang lại kết qua học tập tốt nhất cho các em học sinh.

Đọc sách Ebook 500 bài tập trắc nghiệm và tự luận Ngữ văn 8:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *