Ebook Phương pháp giải bài tập trắc nghiệm Vật lí 10 nâng cao

Cuốn sách Phương pháp giải bài tập trắc nghiệm Vật lí 10 nâng cao này đươc biên soạn theo chương trình Vật lí lớp 10 – Chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo áp dụng từ năm học 2006 – 2007.

Trong bố cục của cuốn sách này chúng tôi dựa trên bố cục các chương của sách giáo khoa Vật lí 10 (Chương trình chuẩn) và phân loại kiến thức thành 23 chủ đề chính. Hướng dẫn phương pháp giải bài tập theo từng chủ đề. Tiếp đó, với từng chủ đề các tác giả có đề nghị một số bài tập luyện tập để giúp các em đào sâu hơn và nắm vững hơn các kiến thức đã học. Cuối mỗi chương đều có phần hướng dẫn giải và đáp số phần bài tập luyện tập, giúp cho các em học sinh kiểm tra kết quả của mình.

Các tác giá hi vọng rằng, cuốn sách này giúp cho các em học sinh dễ dàng hơn trong việc hệ thống lại các kiến thức, các dạng bài tập đã được học trong chương trình Vật lí 10 của ban cơ sở được thực hiện đại trà lần đầu tiên trong năm học 2006 – 2007.

Đồng thời, chúng tôi cũng muốn cung cấp cho các vị phụ huynh và các thầy cô giáo tài liệu tham khảo để hướng dẫn cho con em và học sinh của mình trong quá trình học tập.

Đọc Sách Phương pháp giải bài tập trắc nghiệm Vật lí 10 nâng cao:

 

Ghi chú:

Mọi thắc mắc, yêu cầu cần giải đáp vui lòng gửi về email giasuhanoitrungtam@gmail.com hoặc inbox fanpage Trung tâm Gia sư Hà Nội dưới đây:

Trung tâm Gia sư Hà Nội

Cơ sở 1: Ngõ 371/3 Đê La Thành, Hà Nội

Cơ sở 2: Thôn Đồng, Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0987 109 591

Gia sư Hà Nội © 2009 Gia sư Hà Nội