Gia sư tại quận Đống Đa nhiều kinh nghiệm, dạy giỏi

Quý phụ huynh cần tìm gia sư tại quận Đống Đa cho con em mình hãy liên hệ với Trung tâm Gia Sư Hà Nội vì chúng tôi có những gia sư giỏi, nhiều kinh nghiệm.

Quận Đống Đa là một quận nội thành Hà Nội, nơi đây kinh tế giáo dục phát triển, mật độ dân cư đông đúc. Do đó có hàng loạt các trường đại học, cao đẳng, THPT, THCS, tiểu học với hàng vạn học sinh, sinh viên. Và điều đó dẫn tới nhu cầu học hành, học thêm, nhất là nhu cầu dạy kèm tại nhà của các em học sinh khối trung học phổ thông.

Hiểu được những điều trên nên Trung tâm Gia Sư Hà Nội đã xây dựng một đội ngũ gia sư nhiều kinh nghiệm, dạy giỏi tại khu vực quận Đống Đa.

Dịch vụ gia sư tại quận Đống Đa uy tín và chuyên nghiệp

Trung tâm Gia Sư Hà Nội đã và đang xây dựng một đội ngũ gia sư mà yếu tô chất lượng là hàng đầu. Đội ngũ gia sư tại quận Đống Đa được Trung tâm tuyển chọn kĩ lưỡng với đội ngũ là các bạn sinh viên và giáo viên có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn và có kĩ năng sư phạm.

Trung tâm Gia sư Hà Nội tại quận Đống Đa cung cấp và cam kết

Chúng tôi hiện có đội ngũ gia sư dạy các môn học dưới đây:

– Tất cả các môn học thuộc chương trình từ tiểu học cho tới cấp 3 (THPT).

– Dạy kèm tại nhà cho mọi đối tượng học sinh các môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn…

– Luyện thi hết cấp, chuyển cấp, ôn luyện thi THPT quốc gia.

Gia sư tại quận Đống Đa nhiều kinh nghiệm, dạy giỏi-1

Gia sư dạy kèm tại nhà ở Đống Đa – Hà Nội

Chúng tôi cam kết:

Đội ngũ gia sư tại quận Đống Đa luôn luôn hoàn thành tốt công việc dạy kèm cho học sinh: thực hiện đúng giờ lên lớp, giảng dạy với phương pháp học hiệu quả, quan tâm với việc học và phối hợp với phụ huynh học sinh.

Trung tâm Gia Sư Hà Nội sẽ tìm những gia sư giỏi để đáp ứng được yêu cầu từ phía phụ huynh và học sinh, luôn đảm bảo việc dạy kèm, dạy thêm được diễn ra thuận lợi không bao giờ có khúc mắc, trở ngại.

Ghi chú:

Mọi thắc mắc, yêu cầu cần giải đáp vui lòng gửi về email giasuhanoitrungtam@gmail.com hoặc inbox fanpage Trung tâm Gia sư Hà Nội dưới đây:

Trung tâm Gia sư Hà Nội

Cơ sở 1: Ngõ 371/3 Đê La Thành, Hà Nội

Cơ sở 2: Thôn Đồng, Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0987 109 591

Gia sư Hà Nội © 2009 Gia sư Hà Nội