Gia sư tiểu học tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Trung tâm Gia sư Hà Nội cung cấp gia sư tiểu học tại Quận Bắc Từ Liêm với các gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy, yêu nghề.

Quận Bắc Từ Liêm là một quận của thành phố Hà Nội, được thành lập năm 2013. Được tách ra từ huyện Từ Liêm cũ. Trong quá trình hình thành quận được đầu tư rất nhiều về các mặt giáo dục y tế, cơ sở hạ tầng, giao thông.

Nhu cầu về thi đua dạy và học tại các trường tiểu học thuộc địa bàn quận đang lên cao. Chính vì lẽ đó việc tự học, học thêm được chú trọng. Ở lứa tuổi học sinh các lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5 các em ít có tinh thần tự học, đa phần là cần bố mẹ, anh chị kèm cặp việc học. Tuy nhiên, nhiều ông bố bà mẹ do bận rộn với công việc mà không có thời gian dạy con. Do đó họ muốn tìm các gia sư tiểu học tại Bắc Từ Liêm để dạy học cho con em mình.

Trung tâm Gia sư Hà Nội đã có các gia sư tiểu học tại quận Bắc Từ Liêm từ nhiều năm nay. Đội ngũ gia sư trẻ nhiệt huyết của chúng tôi không quản ngại khoảng cách, bằng tình yêu nghề, tất cả vì tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam, đội ngũ gia sư tiểu học luôn tìm tòi, phát triển các phương pháp dạy học phù hợp với từng đối tượng học sinh tiểu học từ học yếu kém, lười học cho tới học trung bình, khá, giỏi.

Gia sư tiểu học tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Dạy kèm tại nhà cho học sinh tiểu học tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Gia sư tiểu học quận Bắc Từ Liêm là một phần của đội ngũ Gia sư Hà Nội, khi các em tại Bắc từ Liêm được các thầy cô gia sư tiểu học dạy bảo dìu dắt, các em sẽ học hành tiến bộ hơn. Dần dần trở thành học sinh khá giỏi, được thầy cô yêu quý, bạn bè mến yêu.

Cụ thể, các gia sư sẽ dạy cho các em học sinh tiểu học từ lớp 1 tới lớp 5 các môn chính Toán, tiếng Việt, Anh văn, ngoài ra còn có các môn luyện viết chữ đẹp, các môn năng khiếu như: ca hát, múa…

Gia sư tiểu học quận Bắc Từ Liêm nhận dạy kèm cho học sinh tại nhà ở tất cả các địa điểm trong khu vực quận, các phường, các tuyến phố, tổ dân phố.

Quý phụ huynh học sinh muốn tìm gia sư tiểu học tại Bắc Từ Liêm hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0987 109 591. Xin cám ơn đã tin tưởng Trung tâm Gia sư Hà Nội suốt những năm vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gia sư Hà Nội Copyright © 2020 DMCA.com Protection Status Gia sư Hà Nội