Tất tần tật lý thuyết Hóa học 12

Tất tần tật lý thuyết Hóa học 12 là cuốn sách giúp các em nhanh chóng nắm chắc lý thuyết và làm tốt các dạng bài lý thuyết.

Hóa học là môn học lý thuỵết và thực nghiệm rất gần gũi với cuộc sống. Với các bạn học sinh đang ôn thi THPT Quốc Gia thì việc ôn luyện lý thuyết rất quan trọng bởi đề thi chứa tới 65% lý thuyết. Và nếu nắm vững lý thuyết thì phần bài tập sẽ trở nên dễ dàng hơn. Phần lý thuyết Hóa học 12 là phần bắt buộc phải học do yêu câu của đề thi THPT Quốc Gia.
Hâu hết các bạn thi điểm thấp bởi vì lý thuyết nắm không chắc, lơ mơ mà lý thuyết là kiến thức phải có để giải bài tập. Việc học lý thuyết nhiều bạn cũng không có nhiều kinh nghiệm nên học lan man, không có trọng tâm.
Thấu hiểu được sự khó khăn này của các em, thầy Lê Đăng Khương và thầy Nguyễn Xuân Trường – Tổng chủ biên Sách giáo khoa môn Hóa học và là người viết trực tiếp SGK lớp 12 đã hợp tác để ra mắt cuốn sách “Tất tần tật LÝ THUYẾT HÓA HỌC 12”giúp em nhanh chóng nắm vững lý thuyết và làm bài tốt.
Cuốn sách “Tất tần tật LÝ THUYẾT HÓA HỌC 12” sử dụng kỹ thuật Mindmap (Sơ đô tư duy) là công cụ ghi nhớ tốt nhất hiện nay trên thế giới giúp các em nhanh chóng nắm chắc lý thuyết và làm tốt các dạng bài lý thuyết. Thêm vào đó sách thiết kế các câu hỏi để các em vận dụng vào theo các mức độ khác nhau để củng cố lý thuyết một cách nhanh chóng.

Quyển sách này sẽ giúp các em củng cố lý thuyết Hóa ôn thi học kì, học sinh giỏi, ôn thi THPT quốc gia tuyển sinh vào đại học.

Đọc sách Tất tần tật lý thuyết Hóa học 12:

 

Ghi chú:

Mọi thắc mắc, yêu cầu cần giải đáp vui lòng gửi về email giasuhanoitrungtam@gmail.com hoặc inbox fanpage Trung tâm Gia sư Hà Nội dưới đây:

Updated: 26/12/2017 — 9:19 sáng

Trung tâm Gia sư Hà Nội

Cơ sở 1: Ngõ 371/3 Đê La Thành, Hà Nội

Cơ sở 2: Thôn Đồng, Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0987 109 591

Gia sư Hà Nội © 2009 Gia sư Hà Nội