Top 5 website học tiếng Anh online miễn phí hay nhất hiện nay!

Chắc hẳn với quá trời thông tin trên Google về các website học tiếng anh miễn phí hiện nay sẽ khiến bạn khó lòng chọn được một website phù hợp những yếu tố bạn cần. Hiểu được vấn đề đó nên chúng tôi sẽ giới thiệu bạn top 5 website học miễn phí vô cùng bổ ích dưới đây.

Website engVid

Link website : https://www.engvid.com/

engVid hiện nay đang là một website dạy qua các video online miễn phí, với tổng cộng hơn 900 video dạy học của11 giáo viên bản ngữ bao gồm: ngữ pháp, phát âm, luyện nói cho tiếng Anh hàng ngày đến cả tiếng Anh chuyên sâu như IELTS , TOEIC, TOEFL vô cùng hữu ích dành cho các bạn muốn luyện trình tiếng anh của mình. Khi hoàn thành 1 video của trang, bạn sẽ được giáo viên đưa ra 10 câu hỏi trắc nghiệp nhằm test xem độ hiểu bài của bạn đến đâu.

Bạn hoàn toàn có thể tìm những video phù hợp với trình độ của mình như: Beginner, Intermediate hay Advanced. Và chủ đề tiếng Anh bạn có thể lựa chọn học gồm Business English, Comprehension, Culture & Tips, Exams, Expressions, Grammar, IELTS, Pronunciation, Slang, Speaking, TOEFL, TOEIC, Vocabulary, Writing. Cuối cùng, bạn có thể đưa ra quyết định của mình để chọn video học. Mách nhỏ cho bạn bí quyết khi tìm đến trang engVid, bạn nên chọn xem video của thầy James với cách giảng dậy dễ hiểu và cực kỳ hài hước, hoặc bạn đang ôn luyện muốn học thêm về IELTS thì không ai khác, cô Emma sẽ cho bạn những bài giảng bổ ích và vô cùng cuốn hút bạn.

Top 5 website học tiếng Anh online miễn phí hay nhất hiện nay!

Website BBC Learning English

Link website : http://www.bbc.co.uk/learningenglish/

Các bạn có biết trang báo điện tử của Anh BBC, BBC Leaning English hiện đang là một mục nhỏ của trang báo điện tử nổi tiếng ấy. Với sự thông dụng dành cho người mới bắt đầu – bạn có thể chọn tiếng việt khi truy cập trang. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể để tiếng anh nếu trình độ của mình tốt thì điều nà là không cần thiết.

Đến với BBC bạn sẽ thấy được những chuyên mục được chia thành 11 phần, tùy thuộc vào trình độ khác nhau của mỗi học viên như: News Review , The Grammar Gameshow, English you need, The Experiment, Go the distance, Intermediate, Towards advanced, Upper-intermediate, Lower-intermediate, English my way, Shakespeare speaks. Bên cạnh đó bạn có thể chọn chủ đề mong muốn để học như: English at university là loạt video về những bộ phim hoạt hình, trong đó sẽ có những cụm từ tiếng Anh thông dụng hàng ngày phù hợp cho môi trường giao tiếp khi bạn đi du học. Tiếng Anh trong công việc với English at work, News report, hay The English We Speak, Words in the news , Lingohack, Pronunciation, 6 minute English và Drama…

Top 5 website học tiếng Anh online miễn phí hay nhất hiện nay!-1

Website Báo Song Ngữ

Link website : https://baosongngu.vn/

Đây là một trang website của Việt Nam, giúp những bạn đang còn bỡ ngỡ với tiếng anh, những bài học của Báo Song Ngữ sẽ bổ trở cho bạn những kiến thức cần thiết, cụ thể và chính xác hiện nay. Với những bài review sách tiếng anh bổ ích, những bản Audio chuẩn xác. Nếu bạn đang luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thì không thể bỏ qua trang website này. Ngoài ra website còn kèm thêm dịch vụ Dịch thuật Online giá rẻ mà chất lượng cực tốt, nếu có nhu cầu bạn hãy liên hệ ngay nhé.

Website VocabSushi

Link website : http://www.vocabsushi.com/

Khi truy cập vào trang học online VocabSushi, bạn sẽ được trải nghiệp bài test trắc nghiệp 20 câu nhằm kiểm tra trình độ của bạn đến đâu so với những học viên khác.

  • Thông qua các bài báo bằng tiếng anh của trang, bạn sẽ nằm được những từ vựng trong bài phù hợp với ngữ cảnh trong bài.
  • Thông qua các trò chơi trí tuệ bạn hoàn toàn có thể biết được trình độ của bản thân nhờ việc ghép nối các câu đúng nghĩa.

Bạn sẽ có một đồ thị năng lực bản thân qua mỗi bài học trong 10 phút mỗi ngày, nếu bạn đang ngày càng tiến bộ biểu đồ sẽ càng tăng cao – nó cũng giống như một chất xúc tác cảm xúc thành công của bản thân.

Website Exam English

Link website : https://www.examenglish.com/

Có phải bạn đang cần tìm những ứng dụng học thông minh trên điện thoại để khi bạn đi ngoài đường vẫn có thể học tiếng anh? Vậy trang web học online Exam English là sự lựa chọn đúng cho bạn khi chia sẻ đến bạn những ứng dụng học tiếng anh bổ ích. Exam English cũng thường xuyên có nhũng bài test nhằm kiểm tra trình độ về IELTS, TOEFL, TOEIC, Cambridge, Grammar, Vocab, của bạn. Bên cạnh đó Exam English cũng chia sẻ các bạn những mẹo hữu ích trong tiếng Anh.

Top 5 website học tiếng Anh online miễn phí hay nhất hiện nay!-2

Hy vọng với top 5 website dạy học tiếng anh miễn phí trên sẽ giúp ích cho việc học tiếng anh của bạn. Good luck.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *