Tuyển tập 500 đề thi học sinh giỏi Toán 6 từ internet

Trung tâm Gia sư Hà Nội gửi tới các bạn Tuyển tập 500 đề học sinh giỏi Toán 6 từ internet do thầy giáo Hồ Khắc Vũ – Giáo viên cấp II – III, phường Hòa Thuận – Tam Kỳ – Quảng Nam sưu tầm.

LỜI NÓI ĐẦU

Sơ lược bản thân, tôi là Hồ Khắc Vũ, sinh năm 1994, giáo viên sư phạm Toán cấp 2-3 tại TP Tam Kỳ – tỉnh Quảng Nam, tốt nghiệp khoa sư phạm Toán đại học Quảng Nam

Với mong muốn tìm tòi, sưu tầm và tập hợp tất cả các đề Toán lớp 6 của kỳ thi Học sinh giỏi các cấp để các anh chị em đồng nghiệp, các bậc phụ huynh và các em học sinh có tài liệu để tham khảo, ôn tập và luyện thi.

Với lý do đó, tôi đã sưu tầm được 500 đề thi HSG toán 6 trên mạng để cho vào file PDF này, file này mang giá trị vô giá, với mục đích tới tận tay người học mà không tốn một đồng phí nào. Lý do tôi chọn file PDF chứ không phải file word chỉ đơn giản là để khỏi lỗi font chữ và nếu anh chị em nào có thể chỉnh sửa font chữ được thì tôi sẵn sàng chia sẻ file word vô tư.

Tôi mong rằng, với tập tài liệu đồ sộ này, hy vọng sẽ giúp các anh chị em đồng nghiệp ôn tập được tốt hơn và cũng như các em học sinh lớp 6 sẽ luyện nhuần nhuyễn hơn trước khi bước vào kỳ thi

Cuối lời, không có gì hơn tôi xin gửi lời chúc bằng 1 câu thơ tâm đắc mà thầy tôi đã để lại cho tôi:

“Thao trường đổ mồ hôi, chiến trường bớt đổ máu
Cờ lau trận giả nhận thất bại, Bạch Đằng tranh đấu thắng dội vang”

Hồ Khắc Vũ – Giáo viên cấp II – III
Phường Hòa Thuận – Tam Kỳ – Quảng Nam
“THÀNH CÔNG CÓ DUY NHẤT MỘT ĐIỂM ĐẾN NHƯNG CÓ RẤT NHIỀU CON ĐƯỜNG ĐỂ ĐI”

Link download Tuyển tập 500 đề học sinh giỏi Toán 6 từ internet file pdf:

Link google driver: https://drive.google.com/file/d/1BiipL4fJ0Ssm9-LhXTnWaHMSxFR4TDLz/view

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *