Xin kinh nghiệm lần đầu dạy Toán 6

Mình đang dạy lớp 6, bé tiếp thu khá là tốt nhưng trên lớp không hiểu sao lại được 3-4đ. Trong khi mình cho làm đề mạng được 7-8đ.

Lần đầu dạy lớp 6, mong các anh/chị/bạn cho minh xin ít kinh nghiệm cũng như phương pháp được không.
Thanks all..!

Lời khuyên kinh nghiệm của mọi người

Hue Vo: Do cô giáo thôi. haha

Chúc Aky: bạn có hỏi e ý làm bài như nào ko? Cần phải biết vì sao thì bạn mới biết làm như nào tiếp theo. cả trong quá trình dạy cũng nên để ý xem bé làm bài thế nào nữa
Mình cũng dạy 1 em, tiếp thu tốt, nhưng bài kiểm tra ko tốt, lí do là chưa tin vào bản thân, bạn ý làm đúng r nhưng vì ra khác đáp án với các bạn mà sửa bài thành sai, thêm nữa là các bạn nhỏ tiếp thu tốt nhưng thường thig sự cẩn thận và mức độ tập trung ko cao nên hay làm nhầm, thay số sai,… Cần phải thường xuyên nhắc nhở các bạn chú ý.

Thành Thông: theo mình bạn nên bám sát đề kiểm tra và các dạng bài tập trên lớp của học sinh. để bám sát vào nội dung và dạng đề thì hơn

Ánh Tuyết: mình cũng bám sát. làm bài em ý tiếp thu nhanh. bài tập trong sgk,sbt em ý tự làm và rất tốt nhưng không hiểu sao khi làm bài ktra trên lớp kết quả kém.

[collapse]

Ghi chú:

Mọi thắc mắc, yêu cầu cần giải đáp vui lòng gửi về email giasuhanoitrungtam@gmail.com hoặc inbox fanpage Trung tâm Gia sư Hà Nội dưới đây:

Trung tâm Gia sư Hà Nội

Cơ sở 1: Ngõ 371/3 Đê La Thành, Hà Nội

Cơ sở 2: Thôn Đồng, Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0987 109 591

Gia sư Hà Nội © 2009 Gia sư Hà Nội