Giới thiệu

Trung tâm gia sư Hà Nội

Là trung tâm gia sư uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội, cung cấp những gia sư, giáo viên giỏi chuyên môn, có đạo đức nghề nghiệp. Vì vậy trung tâm gia sư Hà Nội là địa chỉ tin cậy dành cho mọi học sinh, phụ huynh, những người đi làm có nhu cầu học tập và trau dồi kiến thức.

Bạn muốn tìm gia sư tại Hà Nội ?

Chúng tôi hiện có đội ngũ gia sư đông đảo, các bạn sẽ được đáp ứng nhiều môn học, có đầy đủ các cấp học, gia sư dạy kèm các trình độ cho người học từ chưa biết gì, trình độ trung bình, khá, giỏi.

Gia sư của trung tâm có mặt ở khắp nơi trong thành phố Hà Nội, có mặt ở tất cả các quận nên rất tiện lợi cho quá trình học tập, đi lại của cả học sinh, người đi làm.

Hình thức dạy kèm của chúng tôi

Trung tâm gia sư Hà Nội hiện có 3 hình thức dạy kèm cho người học lựa chọn sao cho phù hợp với tất cả các đối tượng muốn học tập. Cụ thể là:

– Học trực tiếp tại trung tâm: Với hình thức này, các bạn sẽ đến học ngay tại trung tâm, trung tâm có nhiều lớp học cho học sinh, phòng học thoáng mát, đầy đủ trang bị về dụng cụ, phương tiện học tập.

– Học tại nhà học sinh: Các bạn không có điều kiện tới lớp học của trung tâm gia sư Hà Nội thì sẽ được bố trí gia sư dạy kèm tới dạy tại nhà mình. Và có thể lựa chọn hình thức dạy 1 – 1 hoặc nhiều hơn tùy nhu cầu của các bạn.

– Học online: Đây còn gọi là hình thức học qua mạng, phương tiện học là máy tính (máy tính bàn, lap top) hoặc máy tính bảng. Các bạn sẽ được cài đặt các phần mềm chuyên dụng để học online như: skype, facebook chat… Hình thức học trên mạng đang dần trở nên phổ biến trong nhiều năm gần đây bởi giữa gia sư và người học có thể tùy ý sắp xếp thời gian học. Và hiện nay học tiếng Anh online là phổ biến hơn cả.

Trung tâm Gia sư Hà Nội rất vui vì đã được quý phụ huynh học sinh tin tưởng !

Ghi chú:

Mọi thắc mắc, yêu cầu cần giải đáp vui lòng gửi về email giasuhanoitrungtam@gmail.com hoặc inbox fanpage Trung tâm Gia sư Hà Nội dưới đây:

Trung tâm Gia sư Hà Nội

Cơ sở 1: Ngõ 371/3 Đê La Thành, Hà Nội

Cơ sở 2: Thôn Đồng, Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0987 109 591

Gia sư Hà Nội © 2009 Gia sư Hà Nội